Biển Alu Dán Decal | Gốm Ngọc Tuấn

BIỂN ALU DÁN DECAL LÀ GÌ ?

Biển Alu Dán Decal

Biển alu dán decal được sản xuất từ hai lớp vật liệu không giống nhau: lớp đầu tiên là tấm nhôm, và lớp thứ nhị là decal. Tấm nhôm có độ dày từ 0.3mm-2mm, và được cắt theo kích thước quan trọng cho đại dương quảng cáo. Sau đó, decal sẽ được in pic, thông tin, hoặc logo của doanh nghiệp lên và được dán lên mặt phẳng tấm nhôm.

 

Biển Alu dán Decal

 

II. BIỂN ALU BỒI DECAL CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Biển alu bồi decal có nhiều ưu điểm khi sử dụng sử dụng loại hồ quảng cáo cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số ưu điểm của loại hồ này:

A. ĐA DẠNG VỀ KÍCH THƯỚC VÀ HÌNH DÁNG

Biển Alu Dán Decal
BẢNG HIỆU

Với đại dương alu bồi decal, quý khách đủ sức tùy chỉnh kích thước và hình dáng thích hợp với nhu yếu của doanh nghiệp mình. Bạn có thể chọn kích thước to hoặc nhỏ, hình dáng vuông, tròn, chữ nhật, tam giác hay hình thù không giống để tạo ra một đại dương quảng cáo mới mẻ.

B. SÁNG BÓNG VÀ BỀN ĐẸP

Biển alu bồi decal được tạo từ vật liệu nhôm và decal rất tốt, giúp đại dương sáng bóng và bền xinh theo thời gian. Với việc sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, hồ alu bồi decal sẽ không bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng.

C. DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ DI CHUYỂN

Biển alu bồi decal có trọng lượng nhẹ, giúp việc lắp đặt và dịch chuyển trở nên không khó khăn hơn so với những loại đại dương quảng cáo không giống. Bạn ko cần phải thuê thợ thay thế sửa chữa để lắp đặt hay dịch chuyển biển, mà có thể tự làm được.

III. Biển alu bồi decal có nhược điểm gì?

Mặc dù đại dương alu bồi decal có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có một số nhược điểm lúc sử dụng. Dưới đây là một số nhược điểm của loại biển này:

A. GIÁ THÀNH ĐẮT ĐỎ

Sovới các loại hồ quảng cáo khác, đại dương alu bồi decal có giá thành đắt đỏ hơn do nguyên liệu và công nghệ sản xuất tốt hơn.

B. KHÔNG THÍCH HỢP ĐỂ SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI

Biển alu bồi decal ko phải là loại hồ quảng cáo được thiết kế để sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Do vật liệu nhôm có thể bị oxy hóa, đại dương sẽ có xu hướng bong tróc và mất tính thẩm mỹ sau lúc sử dụng ngoài trời trong một tầm thời gian dài.

Biển Alu Dán Decal

IV. CÁC LỰA CHỌN THAY THẾ CHO BIỂN alu BỒI DECAL

Nếu quý khách hàng không muốn sử dụng đại dương alu bồi decal, có rất nhiều lựa chọn khác choBẢNG HIỆU đại dương quảng cáo của doanh nghiệp của quý khách. Dưới đây là một số lựa chọn thay thế:

A. BIỂN ALU COMPO

Biển alu compo cũng được tạo từ tấm nhôm, nhưng thay vì decal, thông tin và hình ảnh được in trực tiếp lên bề mặt nhôm. Biển alu compo có độ chất lượng cao hơn so với hồ alu bồi decal và thích hợp để sử dụng ngoài trời.

Biển Alu Dán Decal

B. BIỂN MICA

Biển mica được sản xuất từ tấm acrylic trong suốt, có độ chất lượng cao và ko bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng. Biển mica còn đủ nội lực được thiết kế với đèn LED để tạo ra một hồ quảng cáo nổi bật và thu hút khách hàng.

Biển Alu Dán Decal

C. BIỂN INOX

Biển inox được sản xuất từ thép ko gỉ, có độ bền cao và không bị oxy hóa lúc sử dụng ngoài trời. Biển inox còn được thiết kế với các cụ thể đục lỗ hoặc cắt laser để xây dựng một biển quảng cáo mới lạ.

V. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT MUA BIỂN ALU BỒI DECAL?

Nếu quý khách hàng quyết định sử dụng hồ alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, có rất nhiều nhà cung cấp chuyên nghiệp đủ sức giúp quý khách. Trước lúc đặt mua, hãy xác định kích thước, hình dáng, và thông tin mà quý khách muốn in trên biển. Sau đó, liên hệ với nhà cung cấp và yêu cầu báo giá trị trước khi đặt mua.

VI. BẢNG HIỆU NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG BIỂN Biển Alu Dán Decalalu BỒI DECAL

Nếu quý khách hàng quyết định sử dụng hồ alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, hãy lưu ý những lời khuyên sau để tận dụng tối đa kết quả của loại biển quảng cáo này:

A. ĐỂ BIỂN ALU BỒI DECAL Ở NƠI THOÁNG MÁT VÀ KHÔNG TIẾP XÚC VỚI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI TRỰC TIẾP.

Biển Alu Dán Decal

B. SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA NHẸ ĐỂ LÀM SẠCH BỀ MẶT BIỂN THƯỜNG XUYÊN.

C. TRÁNH SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA CÓ CHỨACỒN HOẶC CÁC CHẤT HÓA HỌC MẠNH, CÓ THỂ LÀM GIẢM ĐỘ BÓNG CỦA BIỂN.

D. KIỂM TRA VÀ SỬA CHỮA BIỂN ĐỊNH KỲ ĐỂ ĐẢM BẢO TÌNH TRẠNG CỦA BIỂN LUÔN Ở TRẠNG THÁI TỐT NHẤT.

Biển Alu Dán Decal

VII. TỔNG KẾT

Biển alu bồi decal là một loại biển quảng cáo siêu tiện lợi, với nhiều ưu điểm về kích thước, sáng bóng, bền xinh và không khó khăn lắp đặt. Tuy nhiên, loại biển này cũng có nhược điểm như giá thành đắt đỏ và ko thích hợp sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Nếu bạn quyết định sử dụng loại hồ này, hãy lưu ý các lời khuyên khi sử dụng để đảm bảo tối đa kết quả cho chiến lược marketing của doanh nghiệp của mình.